หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ : การประชุมคณะกรรมการวิชาการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 1

การประชุมคณะกรรมการวิชาการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 1 ครั้งที่ 1/2559
ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 13.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมชุมแสง วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช โดยมีท่าน ศิริพรรณ  ชุมนุม เป็นประธานในการประชุม
เนื้อหาสาระในการประชุม สรุปได้ดังนี้
      1. รับรอง คอศ.3 และ คอศ.4
      2. การเปิดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ สาขาเทคโนโลยียานยนต์ (ต่อเนื่อ) วิทยาลัยเทคนิคชุมพร
ลงวันที่ : Last update : 23 ม.ค. 2559